Dạy cách chơi bạc bịp luôn ăn tiền đối thủ

Chơi bạc bịp là sử dụng những thủ thuật hay công nghệ tối tân, tác động một cách không trung thực vào sới bạc, nhằm thay đổi kết quả theo ý muốn, đem lại chiến thắng cho người chơi. Vì vậy nhiều người luôn tìm các cao thủ dạy chơi cờ bạc bịp để có thể “hốt” được nhiều tiền nhất có thể.

Dưới đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn một số kính nghiệm về cách chơi cờ bạc đem lại khả năng thắng lớn nhất, được chia sẻ từ một cao thủ cờ bạc

1. Chơi kiểu gấp thếp

Cách chơi gấp thếp ứng dụng cho một số trò chơi như xóc đĩa hay ba cây. Theo kinh nghiệm, khi bạn quan sát thấy nhà cái không sử dụng mánh khóe thì hãy chơi hteo nguyên tắc này. Việc đầu tiên là bạn nên ngồi đợi quan sát. Rồi sau đó quyết định đặt tiền. Nếu thua, hãy đặt gấp đôi ván trước.

Cơ chế nghiện đánh bạc: Những điều cần biết | Vinmec

Trong trường hợp luật chơi giới hạn một số tiền nhất định, bạn hãy cân nhắc và tính toán kỹ nếu muốn chơi theo quy tắc này

2. Nhẫn nại, đợi chờ thời khắc may mắn

Trừ trường hợp bạn “quá đen”, nếu không bạn cũng sẽ trải qua những giai đoạn đen đỏ khác nhau trên sới bạc. lúc cảm thấy mình quá xui, hãy biết cách làm giảm số tiền trong túi, tránh thiệt hại không đáng có. trái lại lúc “dây đỏ” đến, hãy làm tất cả những gì có lợi nhất cho mình. Nhưng bạn cũng đừng nên “vung tay quá trán”. Cờ bạc không nói trước được điều gì cả. Nhiều người đã đánh thắng cả cuộc chơi, nhưng chỉ thua và trắng tay trong một ván bài

Bất cứ người nào chơi cờ bạc đều hiểu rõ, ai cũng có thời khắc may mắn của mình. Do vậy hãy kiên nhẫn chờ đợi đến thời khắc đó.

3. Biết dừng đúng lúc

lúc chơi cờ bạc biết điểm dừng là một điều vô cùng quan trọng Đây là kinh nghiệm xương máu của những bậc cao thủ thực sự mới có thể rút tiền ra được.

lúc đã thắng được một số tiền nhất định, bạn nên dừng cuộc chơi lại. Nếu chơi tiếp, rất có thể bạn sẽ mất trắng số tiền đã kiếm được. Như đã nói ở trên, “nhiều người đã đánh thắng cả cuộc chơi, nhưng chỉ thua và trắng tay trong một ván bài”

Trên đây là 3 kinh nghiệm xương máu của nhiều bậc cao thủ cờ bạc. Tuân thủ 3 điều này sẽ giúp bạn tăng tỉ lệ thắng nhiều hơn.

Thẳng thắn mà nói, cờ bạc luôn tồn tại yếu tố hên xui Bạn không thể nắm chắc 100% thắng được. Tuy vậy không ít người đã biến thành cao thủ trong sới bạc nhờ những thủ thuật hay dụng cụ chơi bạc công nghệ, đổi thay kết quả theo ý muốn, đem lại chiến thắng một cách thuận tiện

Để được dạy cách chơi bạc bịp, vui lòng liên hệ:

Mr. Minh: 0961468000 – 0961469000

Leave a Comment